นวัตกรรม

พื้นฐานของวิวัฒนาการและการเติบโตของเรา

นวัตกรรมการดีไซน์

นักออกแบบของเรามีการติดต่อ และอัพเดตข่าวสารกับบุคคลากรทางการแพทย์อยู่สม่ำเสมอเพื่อที่เราจะได้เรียนรู้ เข้าใจ และพัฒนาเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์การแพทย์ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้ผู้ป่วยได้ดียิ่งขึ้น ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในโครงสร้างของสินค้า และการใช้งาน พวกเราพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าสู่นวัตกรรมที่นำสมัย และเป็นผู้นำในการสนับสนุนบุคคากรทางการแพทย์ เพื่อพัฒนาคุณภาพของการดูแลสุขภาพของทุกคน

feature thumb 1
feature thumb 1

นวัตกรรมการวิจัย

ไซ่คัง เมดิคอลมีศูนย์วิจัยและพัฒนาของเราเอง เพราะเราใส่ใจ เล็งเห็นความสำคัญในการค้นคว้า วิจัย เราใช้ผลกำไรประจำปี 10% ของบริษัทให้แผนก R&D ในทุกๆปีเราสามารถคิดค้น ผลิตสินค้าใหม่ 10 ชนิด ดำเนินการจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีสำเร็จกว่า 10 รายการโดยเฉลี่ย ทำให้ไซ่คัง เมดิคอลกำหนดคุณภาพ มาตรฐานของสินค้า และอุปกรณ์การแพทย์ใหม่ๆได้อย่างต่อเนื่อง

นวัตกรรมการผลิต

ในฐานะผู้บุกเบิกด้านเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์การแพทย์ พวกเราเลือกวัสดุในการผลิตสินค้าอย่างเข้มงวดจากแบรนด์ซัพพลายเออร์ที่น่าเชื่อถือเพื่อความปลอดภัย และคุณภาพของวัสดุ พวกเราใช้โรบอทสำหรับการเชื่อม ระบบอัตโนมัติสำหรับการเคลือบอีพ๊อกซี่ สายการประกอบที่มีประสิทธิภาพ พร้อมด้วยผู้ควบคุมเครื่องจักร ด้วยการผลิตที่ทุ่มเท แม่นยำ และเคร่งครัด ทั้งหมดนี้เพื่อยืนยันความตั้งใจ ใส่ใจในคุณภาพของสินค้าทั้งหมดของเรา

feature thumb 1
feature thumb 1

นวัตกรรมการทำนุบำรุง

พวกเรามีวิศวะกร และทีมงานผู้เชี่ยวชาญประกอบด้วยผู้รับเหมาช่วงมืออาชีพ ช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรบ และพนักงานบริการหลังการขาย ทีมงานของเราทั้งหมดมีประสบการณ์และฝีมือในการทำงานที่ยอดเยี่ยม ไม่เพียงให้บริการลูกค้าแต่ละท่านอย่างรวดเร็ว แต่พวกเขายังใส่ใจในตรวจสอบการทำงานของสินค้าในทุกๆรายละเอียดเพื่อความปลอดภัยของสินค้า

นวัตกรรมการบริการ

พวกเรามีทีมงานให้บริการลูกค้าแบบครบวงจร: พนักงานบริการลูกค้าออนไลน์ตลอด 24/7 โกดังเก็บอะไหล่ที่สมบูรณ์แบบ ระบบการสั่งผลิต CRM ที่ทันสมัย มาตการป้องกัน ฯลฯ ไม่ว่าลูกค้าของเราจะอยู่ที่ไหน พวกเราก็มั่นใจในการให้บริการที่เป็นที่สะดวก และน่าพึงพอใจได้เสมอ

feature thumb 1